วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ … ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ลดธงครึ่งเสา และยืนสงบนิ่ง ในกิจกรรมเข้าแถว เพื่อเป็นการแสดงความคารวะและไว้อาลัย พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ณ ลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์