วันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วยนางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และคณะครู บุคลกรทางการศึกษา ได้ดำเนินการโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวช.๒-๓ และ ปวส.๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ -๑๕.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์