วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ ร.ต.ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ให้โอวาสแก่ผู้ปกครอง และนักเรียน นักศึกษา มารายงานตัวและลงทะเบียนนักเรียนนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันอังคาร ที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมกาญจนดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์