ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ว่าที่ร้อยตรี ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมตลาดนัดแรงงานอาชีวศึกษา อาคารรินทอง วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี