วันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้ นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ดำเนินงานโครงการนำร่องเตรียมความพร้อมในการรับมือภัยพิบัติในจังหวัดที่มีพื้นที่เสี่ยงภัย “โซล่าเซลล์ชุมชนพลังงานสำรองเพื่อการสื่อสารในภาวะภัยพิบัติ” นายนิรันด์ นาคพล หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายนรินทร ทันตะยะกิจ นางศรยา เจริญลาภ นายยงยศ พรหมจันทร์ ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และนายวันชัย เรืองทอง ครูช่างยนต์ ดำเนินโครงการดังกล่าว พร้อมนำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ในวันพุธที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ที่บ้านกำนัน อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี