วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ …วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ดำเนินการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานสีฟ้า นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฯ ประธานสีเขียว และนายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฯ ประธานสีชมพู ณ หน้าบริเวณเสาธง วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์