วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ … วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ดำเนินการจัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานในพิธี และกล่าวให้โอวาสแก่นักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษา-เกียรติบัตร ให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น และขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์