วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมทั้งคณะครู เข้าร่วมโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ครั้งที่ ๒๙ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี