วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๒ …นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ และนายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ กล่าวให้ความรู้แก่นักศึกษา เรื่องการเลือกตั้ง ในกิจกรรมโครงการรณรงค์ เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้แก่บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์