วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๒ …ว่าที่ ร.ต.ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ ต้อนรับคุณปิยะ ภาตะนันท์ ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด ตรวจดูพื้นที่ เตรียมความพร้อมในการมอบรถ วัสดุการเรียนการสอนแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์