วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ … ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมการติดตั้งชุดโซล่าเซลล์เพื่อการสื่อสารในภาวะภัยพิบัติ (เงินพระราชทาน) จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาภายใต้โครงการได้รับเงินพระราชทานบริจาคช่วยเหลือประชาชนประสบภัยพิบัติภาคใต้ โดยว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ และนายประเสริฐ ทองสาลี นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฯ ร่วมให้การต้อนรับ โดยคณะครูแผนกช่างไฟฟ้าดำเนินงาน พร้อมนำคณะครู บุคลากรทางศึกษา นักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ … โครงการนี้วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ได้รับมอบหมายให้ดำเนินโครงการดังกล่าวจำนวน 23 ตำบล ตำบลละ 1 จุด ณ ที่ทำการกำนันตำบลกรูดและตำบลช้างขวา อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี