วันที่ ๒๕-๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ …นายเชาว์โชค ทองเรือง และนายพงษ์ศักดิ์ วิชัยดิษฐ ครูแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เข้าร่วมโครงการอบรมความรู้หลักสูตรงานบำรุงรักษารถยนต์อีซูซุ เรื่อง “มาตรฐานการปฏิบัติงานบำรุงรักษารถยนต์อีซูซุ ณ ศูนย์การเรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยียานยนต์ อีซูซุ (สนับสนุนโดย อีซูซุ) ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร