วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ … นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ และนายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวช.๒-๓ และปวส.๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (รอบที่ ๒) … พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาแต่ละแผนกเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในวันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ -๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์