วันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานโครงการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและเชิดชูเกียรติสถานประกอบการ … นายศักดิ์ชัย สมวงศ์ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ผู้ดำเนินงาน โดยมี วิทยากร คุณสรศักดิ์ เดือนเพ็ง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักกลยุทธิ์และพัฒนาองค์กร ผู้จัดการบ้านสวยกรุ๊ปสราษฎร์ธานี ให้ความรู้ด้านการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพลายวาส วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์