วันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้ นายประเสริฐ ทองสาลี นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จากวิทยาลัยการอาชีพนครสวรรค์ ในวันอังคารที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์