วันเสาร์ ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ …นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาก่อสร้าง เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดงานประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ ๒๙ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล