ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะงานคอนกรีต ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เข้ารับการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมกาญจนดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์