วันที่ 15 – 21 มีนาคม 2562 …นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เข้าตรวจเยี่ยม ครู และนักเรียนนักศึกษา สาขาวิชายานยนต์ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ที่เข้าร่วมโครงการปฏิบัติการตรวจเข้มข้นรถโดยสารหมวด 2 หมวด 3 ตามความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ กรมการขนส่งทางบก เพื่อสร้างความปลอดภัยในการเดินทางให้แก่ประชาชนผู้ใช้บริการขนส่งด้วยรถโดยสารสาธารณะ ในช่วงเตรียมความพร้อมเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 มีนาคม 2562 ณ ตลาดเกษตร1 และตลาดเกษตร2 อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี