📢 เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ๒ อัตรา

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป
ตำแหน่ง ครู จำนวน ๒ อัตรา ดังนี้
สาขาวิชาช่างก่อสร้างและโยธา ๑ อัตรา
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ๑ อัตรา

📢 เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ๒ อัตรา

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน ๒ อัตรา ผู้ที่มีความสนใจ สามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ ๙ -๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๔ ณ งานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์