🔊 แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนวัดกงตาก อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔✏️
                   ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นางสาววิภาพร ยอดอุดม                     รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ แนะแนวการศึกษาต่อ                  ณ โรงเรียนวัดกงตาก อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี