🔊 แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนบ้านคลองสระ และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุราษฎร์ธานี

วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔✏️
                                    ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน    นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนบ้านคลองสระ และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการสุราษฎร์ธานี อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี