🔊 แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนท่าอุแท อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔✏️
                                 ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นางสาววิภาพร ยอดอุดม       รองผู้อำนวยการฯ คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ แนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนท่าอุแท อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี