วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรี ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูในการวางแผนการเรียนรู้เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ ๑๖-๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพลายวาส วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ … โดยมีผู้บริหาร ครู วิทยาลัยฯ เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้