วันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะดำเนินงาน ” โครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( Fix it center Thailand ๔.๐ ) ” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ภารกิจที่ ๒ บริการสร้าง (Build) อาชีพใหม่หรือต่อยอดอาชีพ ณ หมู่ที่ ๔ ตำบลพลายวาส อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์