วันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ กล่าวให้โอวาทคุณครูอาภาพร ยกบุตร เนื่องในโอกาสได้บรรจุเป็นข้าราชการ … นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงเรียนวัดวังไทร