วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมทักษะทางด้านวิชาชีพ เพื่อหารายได้ระหว่างเรียน “โลกดิจิทัลสร้างงานสร้างอนาคต” การตลาดขายสินค้าออนไลน์ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมกับชมรมวิชาชีพการบัญชี โดยนางสาวจันทรา จันทร์ภักดี หัวหน้างานการบัญชี เป็นผู้ดำเนินงานโครงการดังกล่าว และคณะครู นำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ ในวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๐-๑๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์