🔊 โครงการเยาวชนจิตอาสา เมืองคนดี “เราทำดีด้วยหัวใจ”

วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔✏️
                                ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นางสาววิภาพร ยอดอุดม    รองผู้อำนวยการฯพร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีพงศ์เทพ พ้นภัย และนักเรียนนักศึกษา จำนวน ๗ คน เข้าร่วมโครงการเยาวชนจิตอาสา    เมืองคนดี “เราทำดีด้วยหัวใจ” โดยได้รับเกียรติจาก นายวิชวุทย์ จิตโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในโครงการ      ณ ห้องประกายเพชร ๑ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า อ.เมืองจ.สุราษฎร์ธานี