🔊 ประชุมเตรียมการประกวด”สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา”การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานีครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๔✏️
             ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นางสาววิภาพร ยอดอุดม รองผู้อำนวยการฯพร้อมด้วยคณะครูเข้าร่วมประชุมเตรียมการประกวด”สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา”การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานีครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมดอนนก อาคารวิทยบริการและห้องสมุด ชั้น ๒ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

🔊 การประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน ในหน้าที่ของนางสาววิภาพร ยอดอุดม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์

วันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๔✏️
               สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบหมายให้คณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน ในหน้าที่ของนางสาววิภาพร ยอดอุดม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี

🔊 การดำเนินธุรกิจของผู้เรียน ได้นิเทศ ติดตามการดำเนินธุรกิจของผู้เรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันที่ ๒ – ๕ มีนาคม ๒๕๖๔✏️
          ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้ นายอดิลัน คล่องแคล่ว หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะ        ผู้ประกอบการอาชีวศึกษา และ คณะกรรมการนิเทศ ติดตาม การดำเนินธุรกิจของผู้เรียน ได้นิเทศ ติดตามการดำเนินธุรกิจของผู้เรียน              ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์