🔊 โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔✏️
            ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยมีนางสาวศิริภรณ์ เพ็ชรใส เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพ แก่นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาการบัญชีและแผนกวิชาการโรงแรม ณ ห้องประชุมกาญจนดิษฐ์

🔊 กิจกรรมนำเสนอผลงาน/มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนนักศึกษา

วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔✏️
                  ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นายเดชา ใจรังสี หัวหน้างานโครงการพิเศษ       และพัฒนาชุมชนและนายวันชัย เรืองทอง หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมกิจกรรมนำเสนอผลงาน/มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนนักศึกษา         ณ แผนกอบรมและพัฒนาบุคลากร บริษัทโตโยต้าตาปี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี