วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ ครูที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู

ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ ครูที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สู่ครอบครัววิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ด้วยความยินดียิ่ง

วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ขอแสดงความยินดี นางสาวจันทรา จันทร์ภักดี แผนกวิชาการบัญชี

ขอแสดงความยินดี นางสาวจันทรา จันทร์ภักดี แผนกวิชาการบัญชี ได้รับการบรรจุเข้ารับราชการตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน