ดร.สุธี ไทยเกิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคกาญจนดิษฐ์ เป็นอนุกรรมการในการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีการจัดนิทรรศการและนำเสนอผลงานการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๑๑ (ชุมพร,สุราษฎร์ธานี,นครศรีธรรมราช,พัทลุง,สงขลา,สตูล) ณ วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี