วันจันทร์ ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ “วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ด้วยรักและผูกพัน” … ว่าที่ร้อยตรี ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยนายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการฯ คณะครู และ บุคลากรทางการศึกษา ร่วมส่งและแสดงความยินดี แก่คุณครูเชาวโชค ทองเรือง ย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี