วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ … เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ ในวันจันทร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐ – ๑๙.๓๐ น. ณ ที่ว่าการอำเภอกาญจนดิษฐ์