วันที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๒ … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เข้าเยี่ยมชม คณะครู วิทยาลัยเทคนิคฯ จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น โดยประกอบด้วย หลักสูตรการเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา วันที่ ๒๓ -๒๔ เมษายน ๒๕๖๒ และหลักสูตรการเสียภาษีเงินได้นิติบุคคล วันที่ ๒๕ -๒๖ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม องค์การบริหารส่วนตำบลปากแพรก ตำบลปากแพรก อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลักสูตรผลิตภัณฑ์พิมเสนน้ำ วันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๒ หลักสูตรผลิตภัณฑ์ยาดมสมุนไพร วันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๒ และหลักสูตรการซ่อมบำรุงรักษาพัดลมไฟฟ้า วันที่ ๒๕ -๒๖ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ตำบลท่าอุแท อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี