วันที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๖ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ โดยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ เรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และ นายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เนื่องในโอกาศเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ “ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน” วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ โดยท่านได้กล่าวชื่นชมและให้กำลังใจแก่ คณะครูและนักเรียนที่ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวันหยุดปีใหม่