วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ … เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรพิมลลักษณ์พระบรมราชินีประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ ในวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคฯ ได้จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ ในวันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ -๐๙.๐๐ น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ