วันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรี ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๕/๒๕๖๒ … แนะนำครูชฎายุ สิทธิสมบูรณ์ หัวหน้าแผนกการโรงแรม ในวันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพลายวาส ตึกอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์