วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๒ … ว่าที่ร้อยตรี ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้ นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และนางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานเปิดโครงการค่ายคุณธรรม จริยธรรม ตามหลักธรรมาภิบาล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๗ – ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์