วันเสาร์ ที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการการใช้งานระบบบริหารจัดการการศึกษา (RMS) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ โดยมีผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้