ดร.สุธี ไทยเกิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นอนุกรรมการในการประเมินและคัดเลือกสถานศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับกลุ่มพื้นที่รับผิดชอบ ๑๑ วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา ตัวแทนจากสถานประกอบการ ตัวแทนศิษย์เก่า ตัวแทนผู้ปกครอง คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลกรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมประดู่อังสนา อาคาร ๑ วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร