ดร.สุธี ไทยเกิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นอนุกรรมการในการประเมินและคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ณ วิทยาลัยการอาชีพละงู เนื่องในการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตพื้นที่รับผิดชอบ ๑๑ โดยมี นายศิริวัฒน์ รักสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว เป็นประธานฯ และคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นกรรมการฯ