ดร.สุธี ไทยเกิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีอนุการ แก่นสา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการสถานศึกษาในอำเภอกาญจนดิษฐ์ เนื่องในการจัดการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา อำเภอกาญจนดิษฐ์ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์