วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานโครงการถวายเทียนพรรษา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ สำนักสงฆ์คลองควน ตำบลท่าอุแท อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี