วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … นางอุรสา จินโต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าเยี่ยม ติดตาม ดูแลนักเรียนทุน ของมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ทุนพระราชทานเพื่อช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา ในวันพุธที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพลายวาส วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์