วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคฯ พร้อมด้วยคณะครูวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ สำรวจการสอนหลักสูตรระยะสั้นโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยตง ณ ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยตง