วันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ … ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ สะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษา … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ และนายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว พร้อมด้วยคณะครู ฝึกอบรม108อาชีพ การทำยาดมสมุนไพร ในวันจันทร์ ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี