วันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๒ …วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ดำเนินการโครงการณรงค์ เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์เลือกตั้งแก่ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ และประชาชนในชุมชน อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี …ว่าที่ ร.ต.ณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ พร้อมรองผู้อำนวยวิทยาลัยฯ ให้ความรู้เรือง ระบบการเลือกตั้งของประเทศไทยในปี 2562 แก่คณะครู บุคลากร นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ …และการประชาสัมพันธ์ รณรงค์การเลือกตั้ง เรื่องสิทธิหน้าที่เกี่ยวกับการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และตระหนักถึงความรับผิดชอบของตนในวิถีประชาธิปไตย ให้แก่นักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์