วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ … นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ และนายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ … ตามแผนเสริมสร้างบุคลิกภาพและความรับผิดชอบต่อสังคม การจัดกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) เพื่อส่งเสริมประชาธิปไตย และความมั่นคงของชาติ … วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ได้จัดให้มีการเลือกตั้งคณะกรรมการนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ในวันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๑๐-๑๐.๑๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์