วันจันทร์ ที่ 11 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.10 น. นายนรินทร ทันตะยะกิจ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทยประเพณีลอยกระทง ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ซึงภายในงานมีการประกวดการทำกระทงของนักเรียน นักศึกษา โดยมีการประกวดดังนี้ ประเภทความสวยงาม รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาแผนกวิชาการโรงแรม ระดับชั้น ปวช.1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้า ระดับชั้น ปวส.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี ระดับชั้น ปวช.1 ประเภทความคิดสร้างสรรค์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี ระดับชั้น ปวส.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นักศึกษาแผนกวิชาช่างกลโรงงาน ระดับชั้น ปวช.3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี ระดับชั้น ปวช.1