วันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๒ … เนื่องด้วยวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๒ เป็นวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ รวมทั้งเป็นวันประเพณีไหว้ครูช่างประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ครบรอบ ๒๒ ปี) … ว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานในพิธีจัดกิจกรรมไหว้ครูช่าง,วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยนายนรินทร ทันตะยะกิจ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะดำเนินการ เป็นผู้ดำเนินงานในกิจกรรมครั้งนี้ พร้อมทั้งคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๒ ระหว่างเวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ บริเวณลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์